CAST SQUARE - LEVEL 6 - THAY HÌNH BIẾN DẠNG

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Trò chơi này thoạt nhìn có vẻ rất phức tạp và khó khăn để chơi, giống như tên gọi Cast Square - Thay Hình Biến Dạng. Một khối vuông, cùng một hình dạng nhưng phải làm sao tách rời được 4 mảnh riêng biệt ra khỏi khối hình vuông đó... Bạn có thể thấy sự kết hợp trong cùng một hình vuông rất chặt chẽ và quá hoàn hảo, nhưng đừng vì thế mà nản chí. Hãy kiên nhẫn khám phá bạn sẽ tìm ra bí mật được cất giấu trong khối hình vuông đấy - Đó là khi bạn ghép các mảnh lại với nhau thì nó sẽ thay đổi hình dạng trong mỗi lần ghép so với hìn dạng trước đây.. Bạn sẽ vô cùng hào hứng với trò chơi này!!!!

Giải mã trò chơi trí tuệ Cast Square là thử thách tháo các mảnh ghép & lắp lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dễ dàng gì tháo ra và lắp vào. Trò chơi này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Casrt Square mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Và trong quá trình chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ & tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và khả năng tập trung. Đây cũng chính là nền tảng căn bản cho trí lực sau này và kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại và năng động.

Trò chơi trí tuệ Nhật Bản mang giá trị nhân văn sâu sắc, được người Nhật thổi hồn vào sản phẩm để giáo dục và phát triền cho thế hệ sau.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: