CAST AMOUR - LEVEL 5 - TÌNH YÊU

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Trò chơi “Trái Tim” - Có thể nói trong cuộc đời của chúng ta có hai điều quan trọng nhất, đó là sự sống và tình yêu. Sự sống cho chúng ta hiện hữu trong cuộc đời này. Còn tình yêu cho chúng ta ý nghĩa của sự sống và hạnh phúc trong cuộc đời…

Một sản phẩm của Nhà thiết kế Akio Yamamoto – Người Nhật. Với chủ đề là "Tình yêu", được thiết kế dựa trên 2 biểu tượng ♂ (Adam) và ♀ (Eva) giống như một hình ảnh của 2 người đang yêu nhau, nhưng lại bị ngăn cấm bởi một trái tim lớn - Một tình yêu chân thật và không thể nào tách rời họ … Và sẽ thật khó nếu bạn muốn cố lấy 2 biểu tượng ♂ (Adam) và ♀ (Eva) ra khỏi trái tim lớn… Nhưng để không bỏ lỡ cơ hội với mối tình chung thủy này, cũng như với trò chơi này.... thì chúng ta hãy thử thách Tình yêu đó nhé.

Trò chơi này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Trò chơi trí tuệ cast amour mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Và trong quá trình chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ & tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng chính là nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại, năng động.

Cast Amour là trò chơi trí tuệ Nhật Bản mang giá trị nhân văn sâu sắc, được người Nhật thổi hồn vào sản phẩm để giáo dục và phát triền cho thế hệ sau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: