CAST MEDAL- LEVEL 2-HUY HIỆU HOÀNG GIA

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

CAST MEDAL - LEVEL 2: HUY HIỆU HOÀNG GIA

Câu chuyện của mảnh ghép trí tuệ Hanayama- Cast Medal (Huy Hiệu Hoàng Gia): Câu chuyện được tác giả kể lại như sau: “Mr. James Dalgety House ở Anh dựa từ một truyền thuyết – Đó là có một con cá hồi đã đánh cắp chiếc nhẫn quý giá của Hoàng Gia Nước Anh, nó ngậm chiếc nhẫn trong miệng và con cá đã bơi ngược dòng nước để trốn thoát ... Và từ đó ý tưởng thiết kế Trò chơi – Cast Medal (Huy Hiệu Hoang Gia) đã được nảy sinh trong đầu ông.

Trò chơi trí tuệ cast medal là thử thách tháo các mảnh ghép & lắp lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dễ dàng gì tháo ra và lắp vào. Trò chơi này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Bằng tư duy và trí tuệ của bạn tìm cách làm sao có thể tháo rời 2 vòng ra như hình mình họa, sản phẩm vừa là trò chơi vừa mang tính thách thức cao giành cho người chơi, nó đòi hỏi người chơi phải vận động toàn bộ cơ thể. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho cơ thể người chơi.

Casrt Medal mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Và trong quá trình chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ & tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng chính là  nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại và năng động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: