CAST HELIX - LEVEL 5 - VÒNG XOẮN ỐC BI ẨN

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Một sản phẩm của Nhà thiết kế Ijiwaru – Người Nhật. Ông thiết kế trò chơi này vào năm 1990. Xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới, nhưng chỉ tại Nhật Bản, hoa anh đào mới mang một ý nghĩa thiêng liêng và đẹp đẽ đến vậy. "Nếu là hoa, xin là hoa anh đào. Nếu là người xin là võ sĩ đạo". Hoa anh đào trở thành biểu tượng văn hóa của Nhật Bản. Và từ đó ý tưởng thiết kế Trò chơi – Cast Helix (Bông hoa anh đào) đã được nảy sinh trong đầu ông. Một bông hoa xinh đẹp bị vướng qua một chiếc vòng, vậy phải làm sao để bạn lấy bông hoa đó ra khỏi chiếc vòng trong khi các rảnh “xoắn ốc loga” cứ cản đường bạn … Đừng nghĩ quá phức tạp, hãy kiên nhẫn, suy nghĩ thật đơn giản, và nhanh chóng tháo rời chúng ra bạn nhé!

Giải mã trò chơi trí tuệ cast helix là thử thách tháo các mảnh ghép &  ghép lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dễ dàng gì tháo ra hay lắp vào. Trò chơi này còn phân thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

 Trong quá trình chơi bạn sẽ rèn luyện trí nhớ & tình kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng là nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại và năng động.

Hình ảnh sản phẩm trước và sau khi được giải mã thành công!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: