CAST NEWS - LEVEL 6 - KIM CHỈ HƯỚNG

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Một sản phẩm của nhà thiết kế khi chỉ mới 19 tuổi. Trò chơi thoạt nhìn bạn thấy trông coq vẻ đơn giản để chơi nhưng đúng như cái tên gọi Cast News - Đông Tây Nam Bắc, có thể bạn sẽ phải khó khăn vì trò chơi này đấy... Cùng một khối, cùng một hình dạng nhưng phải làm sao để tách rời được chúng thành 2 phần : Đông- Tây ( East - West ) và Nam - Bắc ( South - North). Bạn sẽ thấy được sự kết hợp của 2 phần trong cùng một khối rất chặt chẽ, rất cứng ngắt nhưng đừng vì thế mà nản chí. Hãy Kiên nhẫn và suy nghĩ đơn giản thôi và bạn sẽ nhanh chóng tháo rời chứng ra , bạn nhé! 

Trò chơi trí tuệ cast new này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Cast News mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Và trong quá trình chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ & tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng chính là nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại, năng động.

Trò chơi kích thích não bộ, tư duy toàn điện, giúp bạn vận động não bộ một cách toàn diện, một trò chơi vừa mang tính chất giải trí thách thức cao, vừa giúp bạn vận động trí não linh hoạt!!!

Hình ảnh sản phẩm đã được giải thành công !!!

Khi bạn đã tháo rời những mãnh ghép ra, đều khó nhất của bạn ở đây chính là phải tìm cách lắp chúng lại như hiện trạng ban đầu...

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: