CAST SHARK-LEVEL1-CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Câu chuyện của mảnh ghép trí tuệ Hanayama- Cast Shark (Cá lớn nuốt cá bé): Vào mùa hè năm 1997, khi tác giả đến them8 bể cá đã tình cờ nhìn thấy hai con cá mập đuổi bắt bầy cá nhỏ và nhìn thấy cảnh tượng này ông tưỡng như mình đang trong cuộc phiêu lưu thám hiểm gây cấn và hồi hộp... Và từ đó, ông nảy sinh  ý tưởng thiết kế trò chơi Cast Shark (Cá lớn nuốt cá bé).

 

Giải mã trò chơi Cast Shark là thử thách tháo các mảnh ghép & lắp lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dễ dàng gì tháo ra và lắp vào. Trò chơi này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Trong thời đại mà hầu hết các trẻ em đều bị ảnh hưởng nặng nè của công nghệ, làm trẻ trở nên ù lì, kém vận động tay chân, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh chỉ tập chung vào điện thoại, ipad thì hậu quả lâu dài các bật cha mẹ không thể ngờ được và việc khắc phục nó thì vô cùng khó khắn. Trò chơi trí tuệ cast shark giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, rèn trí nhớ, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tính tập trung cao độ. Món quà ý nghĩa mà các ba, mẹ giành tặng cho những đứa trẻ thân yêu nhất của mình.

Cast Shark là trò chơi trí tuệ Nhật Bản mang giá trị nhân văn sâu sắc, được người Nhật thổi hồn vào sản phẩm để giáo dục và phát triền cho thế hệ sau. mang giá trị nhân văn sâu sắc, được người Nhật thổi hồn vào sản phẩm để giáo dục và phát triền cho thế hệ sau.

Trò chơi trí tuệ cast shark mang đến sự vận động tư duy, linh hoạt não bộ tương tác giành cho người sử dụng trực tiếp dòng sản phẩm này.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: