CAST HEART - LEVEL 4 - SỢI XÍCH TRÁI TIM

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Trò chơi trí tuệ cast heart mô hình sợi xích trái tim” tượng trưng cho 2 trái tim của hai người đang yêu nhau, được gắn kết với nhau rất sâu sắc, rất hoàn hảo và không có chút gì khiếm khuyết … Không thể nào tách rời họ. Thật khó nếu bạn muốn cố lấy trái tim nhỏ ra khỏi trái tim lớn… Nhưng để không bỏ lỡ cơ hội với mối tình chung thủy, sắt son này, cũng như với trò chơi này.... thì chúng ta hãy thử thách Tình yêu đó nhé.

Giải mã trò chơi Cast Heart là thử thách tháo các mảnh ghép &  ghép lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dễ dàng gì tháo ra hay lắp vào. Trò chơi này còn phân thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

 Với trò chơi này đòi hỏi bạn phải vận dụng hết tất cả các giác quan trên cơ thể và tư duy sáng tạo để giải trò chơi này.

Hình ảnh trước và sau khi được giải xong, và đều đặc biệt của trò chơi này là khi bạn giải xong, đều khó nhất là bạn phải tìm cách làm sau lắp lại chúng như hiện trạng ban đầu đó chính là thách thức lớn đối với người chơi!!!!

Hình ảnh sản phẩm trước khi được giải mã 

Cast heart mang đền cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Trong quá trình chơi bạn sẽ rèn luyện trí nhớ & tình kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng là nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại và năng động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: