Cast H&H - Level 5 - Tuy 1 Mà 2

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Trò chơi trí tuệ “Tuy 2 mà 1 – Cast H&H”. Như trong hình ta thấy sự kết hợp của các phần khá giống nhau và bạn có thể nhận ra ngay 2 chữ "H" được đan xen với nhau thành hai mảnh ghép vào nhau, rất chặt chẽ, không một chút rời rạc… Giống như là chỉ có 1 chữ “H” thôi. Cùng một khối, cùng một hình dáng, nhưng phải làm sao để tách rời được 2 chữ “H” ra khỏi khối hình đó … Hãy suy nghĩ thật đơn giản và nhanh chóng tháo rời chúng ra bạn nhé!.

Giải mã trò chơi Cast H&H là thử thách tháo các mảnh ghép & lắp lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dễ dàng gì tháo ra và lắp vào. Trò chơi này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Casrt H&H mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Và trong quá trình chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ & tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng chính là  nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại và năng động.

Hình ảnh sản phẩm trạng thái chưa được giải mã thành công !!!

Hình ảnh sản phẩm đã được giải mã thành công !!!

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi này chính là khi bạn đẵ tháo ra thành công, mình tìm cách nào để có thể lắp chúng lại như hiện trạng bạn đầu mới được xem là đỉnh cao trò chơi này.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: