CAST REEF-LEVEL 3-GIẢI THOÁT SONG NGƯ KHỎI RẶNG SAN HÔ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Câu chuyện của mảnh ghép trí tuệ Hanayama- Cast Reef (Giải thoát song ngư khỏi rặng san hô): Một mùa hè vào năm 1997, tác giả đã nhìn thấy hai chú cá nhỏ bị vướng vào rặng san hô, nhưng chúng lại không có cách nào thoát ra được … Ông đã tìm cách cứu chúng và đưa chúng trở về hồ cá Sardine. Nhưng cả hai chú cá nhỏ này lại không thể hòa nhập với những chú cá khác trong hồ…” Và từ đó ý tưởng thiết kế Trò chơi – Cast Reef (Giải thoát song ngư khỏi rặng san hô) đã được nảy sinh trong đầu ông.

Giải mã trò chơi Cast Reef là thử thách tháo các mảnh ghép & lắp lại. Từ những thỏi sắt có hình dạng riêng biệt và được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng dể dàng gì tháo ra hay lắp vào. Trò chơi này còn phân thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một level.

Trò chơi trí tuệ cast reef bằng tư duy, lập luận tìm ra cách giải phải toán bằng cách tách rời con cá ra khỏi rặng san hô, đó chính là bài toán mà bạn cần giải được trong trò chơi này.

Trò chơi này rất có lợi sức khỏe, rèn luyện tính kiên trì, tư duy logic tìm ra cách giải bài toán này. Sử dụng toàn phần những bộ phận trên cơ thể bạn để giải đáp bài toán này.

Cast Shark là trò chơi trí tuệ Nhật Bản mang giá trị nhân văn sâu sắc, được người Nhật thổi hồn vào sản phẩm để giáo dục và phát triền cho thế hệ sau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: