CAST CUBY-LEVEL 3- KHỐI LẬP PHƯƠNG MÊ CUNG

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Câu chuyện của mảnh ghép trí tuệ Hanayama- Cast Cuby (Khối lập phương mê cung) Một sản phẩm của Nhà thiết kế Oskar – Người Hà Lan. Trò chơi thoạt nhìn bạn thấy trông có vẻ khá đơn giản để chơi nhưng đúng như cái tên gọi 

Cast Cuby – Khối lập phương mê cung, được thiết kế rất khôn khéo, khối hình lập phương bao xung quanh bởi khối kim loại cùng nhiều rảnh lớn nhỏ khác nhau …. Nếu bạn bắt đầu chơi trò chơi này, suy nghĩ kỹ nhé vì khi bạn muốn đưa miếng kim loại ra khỏi khối lập phương mê cung hãy cẩn thận, vị trí các phần khối bên trong có thể thay đổi hướng, thay đổi cách đi … và rất khó khi bạn muốn cố để lấy nó ra – Tiến thoái lưỡng nan ... Nhưng chuyện gì rồi cũng có một kết thúc, hãy suy nghĩ, hãy khéo léo và rất nhanh nhẹn … rồi bạn sẽ thấy rất vui vì trò chơi cũng khá đơn giản.

Trò chơi trí tuệ này còn phân nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi level đều có tên gọi và ý nghĩa của nó, đôi khi có nhiều tên khác nhau cho cùng một level.

Trò chơi trí tuê cast cuby mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị. Và trong quá trình chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ & tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, tăng cường lực tay và tăng khả năng tập trung. Đây cũng chính là nền tảng căn bản cho trí lực sau này và là kỹ năng sống cần thiết của những con người hiện đại, năng động.

Kết quả của bạn khi giải được bài toán của trò chơi này, bước 1 là tách những mãnh ghép này ra thành những mãnh đọc lập, đây chưa phải là hoàn thành bằng khó nhất của trò chơi này chỉnh là bạn suy nghĩ sau tìm cách lấp chúng lại như hiện trạng bạn đầu đó mới chính là phần khó nhất của trò này.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: