Mua lightstick ở đâu uy tín

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫

Trong các chương trình ca nhạc, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ việc lựa chọn dòng sản phẩm lightstick cổ vũ, lightstick phát sáng nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu cũng như tạo hiệu ứng lung linh tạo sự thành công tuyệt vời cho các sự kiện. Vì vậy, vấn đề mua lightstick ở đâu uy tín chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý luôn được các nhà đầu tư quản lý quan tâm hơn cả.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Trong các chương trình ca nhạc, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ việc lựa chọn dòng sản phẩm lightstick cổ vũlightstick phát sáng nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu cũng như tạo hiệu ứng lung linh tạo sự thành công tuyệt vời cho các sự kiện. Vì vậy, vấn đề mua lightstick ở đâu uy tín chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý luôn được các nhà đầu tư quản lý quan tâm hơn cả.

lightstick 2d xing xing

Với chất liệu mica trong suốt, bề mặt trơn láng thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn.

lightstick 2d xing xing

Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho shop file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD ... hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu lightstick 2D theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

lightstick 2d xing xing

Hình ảnh sản phẩm lightstick 2D đặt làm theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.  

lightstick 2d xing xing

 

Trong đêm tối, Lightstick 2D càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn, giúp thu hút mọi ánh nhìn

lightstick 2d xing xing

Lightstick 2D có chế độ chuyển Led 15 màu tùy theo nhu cầu sử dụng.

lightstick 2d xing xing

>>> Bạn muốn tìm mua lightstick ở đâu uy tín hoặc đặt hàng Lightstick 2D theo yêu cầu khách hàng hãy gọi ngay: 0906.331.663 ( gặp Hào)

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: