Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh mang lại thành công cho các sự kiện với mục đích quảng cáo thương hiệu tuyệt vời. Lightstick 2D có đèn led chuyển màu chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường xứng đáng để các nhà tổ chức quản lý đầu tư trong các sự kiện, partty....

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh mang lại thành công cho các sự kiện với mục đích quảng cáo thương hiệu tuyệt vời. Lightstick 2D có đèn led chuyển màu chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường xứng đáng để các nhà tổ chức quản lý đầu tư trong các sự kiện, partty....

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu được làm bằng chất liệu mica trong suốt, bề mặt trơn láng thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn.

(Video clip của sản phẩm Lightstick 2D đặt làm theo yêu cầu được quay thực tế tại shop)

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD ... hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu lightstick 2D theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn. 

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

Chỉ với 1 nút bấm ON/OFF bạn có thể nhấn lần lượt để điều chỉnh màu sắc phát sáng của đèn led. Gồm 15 màu rực rỡ cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

Trong đêm tối, Lightstick 2D có đèn led chuyển màu càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn, giúp thu hút mọi ánh nhìn

Lightstick 2D có đèn led chuyển màu

>>>Đặt hàng Lightstick 2D có đèn led chuyển màu theo yêu cầu khách hàng hãy gọi ngay: 0906.331.663 ( gặp Hào)


Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: