Lightstick theo yêu cầu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Làm lightstick theo yêu cầu với chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn. Làm lightstick theo yêu cầu có kèm bộ điều khiển từ xa cự ly trên 500 mét, dùng để cổ vũ chuyên nghiệp trong các sân khấu lớn và sự kiện hoành tráng

Từ lâu, lightstick đã không còn xa lạ trong các đại nhạc hội lớn, gameshow, event.... Đặc biệt, đối với các fan Kpop, các fandom thường dùng lightstick trong cocert để ủng hộ thần tượng mình. Những cây lightstick trở thành biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi fandom. Quatang88.com luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho bạn đặt làm lightstick theo yêu cầu, tạo nên "thương hiệu" độc đáo và mới lạ.

bộ điều khiển lightstick

Dòng lightstick theo yêu cầu có kèm bộ điều khiển từ xa cự ly trên 500 mét, dùng để cổ vũ chuyên nghiệp trong các sân khấu lớn và sự kiện hoành tráng.

bộ điều khiển lightstick

Với chất liệu mica cao cấp, bề mặt trơn láng, trong suốt thích hợp khắc Laser lên mica các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa. 

bộ điều khiển lightstick

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.

bộ điều khiển lightstick

Những mẫu lightstick đẹp nhất được điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển có tính năng phân khu vực phát sáng, mỗi khu bạn có thể chọn chế độ đèn led phát sáng theo màu sắc tùy thích. Bộ điều khiển từ xa gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, giúp bạn hoàn thành tốt nhất các chương trình và sự kiện quy mô lớn, tạo tiếng vang và nâng tầm đẳng cấp quốc tế trong việc tổ chức các sự kiện hoành tráng.

bộ điều khiển lightstick

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: