Làm lightstick theo yêu cầu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫

Đặt làm light stick theo yêu cầu trở thành biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Đặt làm light stick theo yêu cầu với chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Từ lâu, light stick đã không còn xa lạ trong các đại nhạc hội lớn, gameshow, event.... Đặc biệt, đối với các fan Kpop, các fandom thường dùng lightstick trong cocert để ủng hộ thần tượng mình. Những cây lightstick trở thành biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Quatang88.com luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho bạn đặt làm lightstick theo yêu cầu, tạo nên "thương hiệu" độc đáo và mới lạ.

làm lightstick theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Làm lightstick theo yêu cầu

Chất liệu: Mica + nhựa PVC

Ánh sáng: led 15 màu

Năng lượng: 3 pin AA

Thời gian phát sáng : 1h-2h

làm lightstick theo yêu cầu

Với chất liệu mica cao cấp, bề mặt trơn láng, trong suốt thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn.   

làm lightstick theo yêu cầu

Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho shop file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những cây làm lightstick theo yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

làm lightstick theo yêu cầu

Liên hệ ngay để đặt làm lightstick theo yêu cầu tại địa chỉ:

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: