Lightstick đỗ phú quý

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫

Lightstick đỗ phú quý, lightstick đỗ phú quý biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Lightstick Đỗ Phú Quý chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn tại TP.HCM.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Từ lâu, lightstick đã không còn xa lạ trong các đại nhạc hội lớn, gameshow, event.... và các fandom thường dùng lightstick trong cocert để ủng hộ thần tượng mình. Những cây lightstick trở thành biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Quatang88.com luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho bạn đặt làm lightstick theo yêu cầu, tạo nên "thương hiệu" độc đáo và mới lạ. Hãy đến ngay shop để đặt mua Lightstick Đỗ Phú Quý chất lượng tốt, giá siêu hấp dẫn tại TP.HCM.

lightstick đỗ phú quý

Lightstick được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, cùng tính năng phát ánh sáng Led tạo hiệu ứng lung linh, nổi bật trong các sự kiện hoành tráng. Ngoài việc nhận đặt làm Lightstick Đỗ Phú Quý, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc như lightstick exo, lightstick bts... Với chất liệu mica cao cấp, bề mặt trơn láng, trong suốt thích hợp khắc Laser các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn. 

lightstick đỗ phú quý

Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho shop file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những cây Lightstick Đỗ Phú Quý theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

lightstick đỗ phú quý

Đặt làm Lightstick Đỗ Phú Quý ở đâu chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn???

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: