Những mẫu lightstick đẹp nhất

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫

Những mẫu lightstick đẹp nhất có chất lượng tốt và giá cả siêu hấp dẫn đã trở thành biểu tượng riêng cho mỗi fandom ủng hộ thần tượng mình. Hãy liên hệ ngay với shop quatang88.com để đặt làm những mẫu lightstick đẹp nhất, tạo nên thương hiệu độc đáo và mới lạ.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Từ lâu, light stick đã không còn xa lạ trong các đại nhạc hội lớn, gameshow, event.... được các fadom sử dụng trong cocert để ủng hộ thần tượng mình. Những mẫu lightstick đẹp nhất chính là biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Quatang88.com luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy để đặt làm cây lightstick theo yêu cầu của bạn, tạo nên "thương hiệu" độc đáo và mới lạ.

lightstick của ca sĩ mỹ tâm

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Những mẫu lightstick đẹp nhất

Chất liệu: Mica + nhựa PVC

Ánh sáng: led 15 màu

Năng lượng: 3 pin AA

Thời gian phát sáng : 1h-2h

lightstick của ca sĩ mỹ tâm

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.  

lightstick của ca sĩ mỹ tâm

Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho shop file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những cây light stick của idol theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

lightstick của ca sĩ mỹ tâm

Hình chụp thực tế của sản phẩm Lightstick đặt làm theo yêu cầu

lightstick của ca sĩ mỹ tâm

Trong bóng tối, ánh sáng led phát ra từ những mẫu lightstick đẹp nhất của idol tạo hiệu ứng lung linh, nổi bật trong các sự kiện hoành tráng.

lightstick của ca sĩ mỹ tâm

Những mẫu lightstick đẹp nhất của idol đặt làm ở đâu chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn???

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: