Tỳ hưu thu hút tài lộc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tỳ hưu thu hút tài lộc, tỳ hưu thu hút tài lộc là một trong ba loài thần thú xuất hiện trong văn hóa Trung Quốc, mang ý nghĩa tốt lành. Ngày nay, nhân dân các địa phương thờ Tỳ Hưu làm thần thú trấn giữ trong nhà để thu hút tài lộc và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, khi trưng bày tượng Tỳ hưu thu hút tài lộc đã " khai quang" theo hướng phong thủy tốt sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

tỳ hưu thu hút tài lộc

Tên sản phẩm: Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc

Kích thước: 42 * 22 * 48CM

Chất liệu: nhựa thông cao cấp

Màu sắc: xanh giả ngọc, đế đen giả gỗ

Công dụng:

tỳ hưu thu hút tài lộc

Tỳ Hưu được xem là linh thú có tác dụng chiêu tài phát lộc. Bởi lẽ, tỳ hưu là loài thú không có hậu môn và nó chỉ ăn tiền bạc, châu báu. Vì vậy, bao nhiêu của cải nó ăn vào thì chỉ có vào mà không có ra. Do đó trong phong thủy, Tỳ hưu là thần trấn giữ của cải và giúp gia tăng tiền tài cho chủ nhân. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn là thần thú có chính khí mạnh mẽ, có khả năng khắc chế "Ngũ hoàng đại sát" - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong nhà. Nên tỳ hưu chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, bài trí tượng Tỳ Hưu Phong Thủy trong nhà có tác dụng giải trừ tà khí, đem lại sự bình yên cho ngôi nhà và vận mệnh của các thành viên trong gia đình sẽ có chuyển biến tốt.

tỳ hưu thu hút tài lộc

Khi bài trí tượng Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc cần đặt đầu tỳ hưu hướng ra cửa chính để chiêu tài khí bốn phương. Đặt tượng theo hướng tốt trong nhà: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng " Sanh khí" tỳ hưu có thể phát huy tốt nhất nguồn linh khí, giúp gia tăng tiền tài và đem lại vận may cho chủ nhân. 

tỳ hưu thu hút tài lộc

Đối với những người làm kinh doanh, đầu tư cần thiết bài trí tượng Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc trên bàn làm việc hoặc tại văn phòng, công ty, cửa hàng.... mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thành công trong sự nghiệp.  

tỳ hưu thu hút tài lộc

Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc

tỳ hưu thu hút tài lộc

Tượng Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc là món quà may mắn dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp hỷ sự đặc biệt như: tân gia, khai trương, lễ Tết...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: