Hồ lô phong thủy mua ở đâu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.100.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Hồ lô phong thủy mua ở đâu, Hồ lô có cấu tạo đặc biệt " miệng nhỏ, bụng to, bên trong rỗng", thường được người xưa dùng làm bình giữ thuốc hoặc để đựng rượu và nước phục vụ cho những chuyến đi xa. Vậy nên, hồ lô được xem là có khả năng bảo vệ sức khỏe và cứu sống con người. Không chỉ thế, chúng ta vẫn thường thấy Ông Thọ đeo hồ lô trên người, được coi là biểu tượng linh thiêng của sự an lành và trường thọ. Hình dáng hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa Trời và Đất, khi con người sử dụng hồ lô đã phát huy thế mạnh của tam tài Thiên- Địa- Nhân.

Sản phẩm là biểu tượng của bình an sức khỏe, giải trừ bệnh tật. Có thêm Cóc ngậm tiền linh vật chiêu tài và mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Vì vậy hồ lô phong thủy - phúc lộc như ý đều hội tựu tất cả các yếu tố phong thủy tốt lành như trên, giúp gia chủ sức khỏe an khang và gặp nhiều may mắn.

Tên sản phẩm: Hồ Lô Phong Thủy Phúc Lộc Như Ý

Kích thước:  26 * 16 * 34CM

Chất liệu: nhựa thông cao cấp, giả gỗ

Màu sắc: đỏ giả ngọc, si vàng

Ý nghĩa: Bảo vệ sức khỏe, chiêu tài, phát lộc

*** Cách bài trí Hồ Lô Ngọc Tỳ Hưu Phong Thủy: Hô lô có tác dụng bảo vệ sức khỏe và chống bệnh tật, rất thích hợp đặt nơi đầu giường người ốm hay bị bệnh vặt sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Người ta tin rằng, đặt hồ lô trong phòng ngủ hay cạnh chiếc nôi của trẻ thường giúp những đứa trẻ hay quấy khóc sẽ ngoan ngoãn hơn. Hồ lô phong thủy phúc lộc như ý cần bài trí theo hướng Đông của phòng khách, phòng ăn để mang lại sức khỏe tốt cho cả gia đình.

Nếu thấy thời gian gần đây cứ hay gặp vận xấu, bạn nên bài trí ngay Hồ Lô Ngọc Phong Thủy Phúc Lộc Như Ý ở vị trí thích hợp trong nhà để thu hút nguồn sinh khí tốt lành, giúp bạn xoay chuyển tài vận và sinh tài khí. Hoặc bạn có thể dùng làm quà biếu ý nghĩa cho người ốm đau hay người già thay cho lời chúc tốt lành, giúp mang lại sức khỏe và sự trường thọ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: