Cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫

Cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc, cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc là loài mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là loài mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc, cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc là loài mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là loài mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài phát lộc, bảo vệ sức khỏe và trừ tà khí. Ngày nay, người dân các địa phương thường thờ tỳ hưu làm thần trấn giữ trong nhà và khi Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Chiêu Tài Nạp Phúc đã "khai quang" , bài trí theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc

Tên sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Chiêu Tài Nạp Phúc

Kích thước: 27cm *18cm * 31cm

Chất liệu: nhựa thông cao cấp

Màu sắc: xanh giả ngọc, đế đen giả gỗ

Công dụng: bài trí trong nhà, bàn làm việc, nơi buôn bán.... giúp đuổi tà khí và thu hút nguồn tài lộc dồi dào, sự may mắn.

cặp tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc

Đối với những người làm kinh doanh, đầu tư cần thiết bài trí Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Chiêu Tài Nạp Phúc trên bàn làm việc hoặc tại văn phòng, công ty, cửa hàng... sẽ thu hút nguồn tài lộc dồi dào và mang lại thành công trong sự nghiệp. Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải " Ngũ Hoàng Đại Sát" - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nên khi bài trí tượng tỳ hưu cần đặt ở hướng tốt trong nhà ( Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị), có tác dụng đuổi tà khí và bảo vệ sự bình yên cho các thành viên trong nhà.

cặp tượng tỳ hưu phong thủy chiêu tài nạp phúc

Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Chiêu Tài Nạp Phúc là món quà may mắn dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ đặc biệt như: tân gia, khai trương, lễ Tết...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: