Cóc ngậm tiền trong phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.250.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Cóc ngậm tiền trong phong thủy, Cóc ngậm tiền trong phong thủy tượng trưng cho điềm lành, tăng cường tài lộc và giải hung thành cát.. Thiềm Thừ hay gọi Cóc Ba Chân vốn là yêu tinh, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là linh vật quý biểu tượng vượng tài.

Tên sản phẩm: Cóc Ngậm Tiền Trong Phong Thủy 

Kích thước: 30 * 26 * 27 CM

Chất liệu: nhựa thông cao cấp + bột đá

Màu sắc: cam giả ngọc, nâu giả gỗ

Hình ảnh cóc ngậm đồng tiền cổ trong miệng tượng trưng cho việc cóc mang tiền tài vào nhà. Khi bày trí phải hướng đầu cóc vào trong cửa hàng, công ty hoặc nhà ở để hứng tiền vào nhà. Vị trí tốt nhất là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Tránh đặt cóc hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ như thế sẽ không thể phát huy được linh khí.

Tượng cóc ngọc ngậm tiền trên lưng gồm 7 hạt châu đúng với hình dạng của chòm sao Đại Hùng, chiếc kệ gỗ sang trọng có dòng chữ: Tứ Quý Chiêu Tài, đã tụ hội nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, mang lại vận may về tiền tài cho chủ nhân. Hơn nữa, bàn xoay chuyển động 360 độ, có tác dụng xoay chuyển tài vận và giải trừ kiếp nạn. 

Thiềm Thừ Phong Thủy Tứ Quý Chiêu Tài quà tặng mang ý nghĩa tốt lành dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân nhân dịp khai trương, thành lập công ty, tân gia... 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: