Ly Ngọc Phú Qúy-Ly Tiên Hạc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
450.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Ly ngọc phú quý  được gọi là "nhất phẩm điểu" trong trời đất, là loài chim bất tử mang đức tính của một người quân tử, thanh cao. Vì vậy, người đời sau thường chọn hình ảnh Hạc để đưa vào tranh chúc thọ, bình phong chúc phúc, câu đối hay các đồ chạm khắc...Trong đó, Ly Ngọc Tiên Hạc Xoay 360 Độ rất được ưu chuộng trong Phong thủy thờ cúng với ngụ ý chúc phúc trường thọ và mang lại sự may mắn.

 Ý nghĩa của Tiên Hạc trong Phong Thủy: Việc dùng hình ảnh Hạc làm biểu tượng cho sự trường thọ và may mắn có nguồn gốc từ thời hoàng đế Phục Hy. Những cuộc phiêu lưu của chim Hạc mang nhiều tư thế khác nhau, mỗi tư thế mang một ý nghĩa may mắn: Hình ảnh con Hạc bay vút lên trời cao tượng trưng cho điều tốt đẹp, là sứ giả đưa linh hồn lên trời. Hình ảnh con hạc bay giữa đám mây tượng trưng cho tuổi thọ, sự khôn ngoan và cuộc sống quyền uy, đây chính là biểu tượng cho việc vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực. Hình ảnh hạc đang nô đùa xung quanh những cây thông tượng trưng cho sức sống bền bỉ, kiên cường mang ươc nguyện về một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ly NgọcTiên Hạc Xoay 360 Độ- Phú Quý, Trường Thọ

Kích thước: 11* 10.5 *17CM

Chất liệu: nhựa thông

Màu sắc: xanh ngọc

* Cách bài trí Ly Ngọc Tiên Hạc Xoay 360 Độ: Nên đặt ly ngọc theo hướng Nam tạo nhiều cơ hội tốt. Đặt ở hướng Tây sẽ mang đến nhiều may mắn cho con cái của bạn, đạt thành công trên con đường học vấn, thi cử và tạo cơ hội tốt cho sự nghiệp thăng tiến. Khi đặt gần cửa ra vào, trên bàn làm việc... giúp  chặn đứng những điềm xấu không cho lọt vào nhà. Những nơi không nên trưng bày Ly Ngọc Tiên Hạc Xoay 360 Độ: nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh...

Phần chân đế xoay 360 độ có tác dụng giúp chủ nhân xoay chuyển tài vận, mang lại sự may mắn và phúc lộc!!

Ly Ngọc Tiên Hạc Xoay 360 Độ quà tặng ý nghĩa nhân dịp năm mới, quà mừng tân gia, khai trương... mang đến nhiều may mắn, tài lộc, công danh cho chủ sở hữu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: