Đại bàng phong thủy bằng đồng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫

Đại bàng phong thủy bằng đồng, đại bàng phong thủy bằng đồng là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Đại bàng phong thủy bằng đồng, đại bàng phong thủy bằng đồng là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Đại Bàng còn được coi là vua của không trung và xứng danh là chúa tể bầu trời. Và theo quan niệm tâm linh, Đại Bàng trở thành linh vật tôn kính, mang tính phong thủy và được thờ cúng đến ngày nay.

đại bàng phong thủy bằng đồng

Khi chọn tượng Đại Bàng để thờ cúng trong phong thủy, gia chủ nên chọn tượng đại bàng có dáng vẻ  oai vệ, đôi cánh phải tung lên cao hoặc tư thế cánh bay thật hùng dũng để tích hợp nhiều năng lượng tốt. Hình tượng Đại Bàng tung cánh, Đại Bàng bằng gỗ, bằng đồng..... là những biểu tượng mang lại nhiều vận may về tiền tài và thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

đại bàng phong thủy bằng đồng

Ý nghĩa hình tượng đại bàng tung cánh trong phong thủy: Đôi mắt đại bàng toát lên vẻ uy nghiêm, chế ngự tà khí. Đôi cánh đại bàng tung cao, vươn dài tạo nguồn sinh khí tốt lành, thu hút năng lượng và vận may. Những móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh và sự vững chắc. Vì vậy, trong phong thủy người ta thường chọn tượng Đại Bàng Tung Cánh để khắc tạo nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, thể hiện sức mạnh và lòng cam đảm trước mọi khó khăn, trở ngại và ý chí vươn tới sự thành công.

Thông tin chi tiết 

Tên sản phẩm: Đại Bàng Phong Thủy Bằng Đồng

Kích thước: 21cm * 17cm * 36cm

Chất liệu: đồng nguyên chất 

Màu sắc: vàng đồng

Ý nghĩa: thu hút tài lộc, tăng cường quyền lực và thăng tiến trong sự nghiệp

đại bàng phong thủy bằng đồng

Chữ "Đại Triển Hồng Đồ" được khắc rõ nét. Ý nghĩa của " Đại Triển Hồng Đồ" là câu chúc: Chúc cho sự nghiệp phát triển lớn mạnh, chúc tiền đồ lớn mạnh như vũ bão.

đại bàng phong thủy bằng đồng

Đại Bàng Phong Thủy Bằng Đồng là vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn, rất thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng như: tân gia, khai trương, lễ tết.....

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: