Tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy là biểu tượng thiêng liêng, mang nguồn linh khí của đất trời, có khả năng mang lại may mắn, cát tường, giúp giải trừ tà khí trong phong thủy. Tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy còn tăng cường uy quyền, nên người có chức vụ cao bài trí linh vật này càng có hiệu quả lớn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy là biểu tượng thiêng liêng, mang nguồn linh khí mạnh của đất trời, có khả năng mang lại sự may mắn, cát tường, giúp hóa giải tà khí và tránh xa thị phi. Trong phong thủy, Rồng là linh vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng xanh còn tăng cao uy quyền. Vì vậy, người có chức vụ cao bài trí linh vật này càng có hiệu quả lớn.

Ý nghĩa Rồng trong phong thủy: Từ thời xa xưa, Rồng tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả, tối thượng như Vua, người quân tử. Còn trong phong thủy, "Long khí" là sinh lực của vũ trụ có sức mạnh tạo ra tiết khí mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển, đất đai. Nguồn sinh khí vĩ đại này có tác dụng tăng cường quyền lực, giúp giải trừ thị phi thiên hạ.

Cách bài trí tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy: Rồng mang nguồn sinh khí dồi dào, nên khi bài trí tượng rồng hướng ra cửa sẽ giúp cải thiện quan hệ ngoại giao, tăng thêm tài vận và giải trừ hung khí. Khi chọn tượng rồng để trưng bày trên bàn làm việc, trong không gian sáng sủa, chọn kích thước rồng vừa phải không cần quá to lớn, có như vậy vận khí trong ngôi nhà sẽ được tụ hội và phát huy tốt nhất.

Hình ảnh Rồng được chạm khắc những đường nét tinh xảo, thể hiện sự mạnh mẽ và uy nghiêm. Vật phẩm phong thủy này rất thích hợp bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc, mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, hình ảnh rồng nhả ngọc còn tượng trưng cho điềm lành. Viên ngọc sáng bóng, màu đỏ rực của lửa (Hỏa khí) mang nguồn năng lượng dồi dào, hội tụ sinh khí giúp sinh ra nhiều tiền tài và phát triển con đường công danh.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy

Kích thước: 14.5cm * 11cm * 22cm

Chất liệu: nhựa thông, bột đá, giả gỗ

Màu sắc: xanh ngọc, hạt châu đỏ, đế nâu giả gỗ

Ý nghĩa: trấn trạch hưng gia, mang lại may mắn và tăng cường quyền lực

Tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác trong các sự kiện quan trọng như khai trương, ngày kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật, tân gia....

>>>> Đặt hàng tượng rồng nhả ngọc đỏ trong phong thủy, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc mua online tại kênh website chính thức: www.quatang88.com

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

Hotline: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: