Phật di lặc cầm thỏi vàng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Phật di lặc cầm thỏi vàng, phật di lặc cầm thỏi vàng là vị Bồ tát đạt được sự giác ngộ, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sanh và chứng ngộ thành Phật. Đức Phật Di Lạc là vị Phật kế thừa Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Sự tích về Phật Di Lạc được tìm thấy trong các tài liệu Kinh Phật, các tông phái Phật giáo ( Nguyên thủy, Đại thừa, Kim Can thừa) là vị Phật có tất cả các phép thần thông và được chấp nhận bởi hầu hết các Phật tử.

Khi Phật Pháp đã bị lãng quên bởi chúng sanh, Đức Phật Di Lạc sẽ là bậc giác ngộ Pháp và thuyết lại cho chúng sanh, dẫn đường cho chúng sanh thoát khỏi đau khổ - Tựa như những vị Phật lịch sử đã làm trong quá khứ.

Phật di lặc cầm thỏi vàng

Kích thước: 16*10.5*9cm

Chất liệu: nhựa 

Màu sắc: vàng

Phật Ngọc Di Lạc - vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy Thờ Cúng, khi trưng bày trong nhà, trên bàn làm việc, trên xe hơi... mang điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo...

Phật Di Lặc Cầm Thỏi Vàng mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, an lạc vừa có tác dụng tỏa hương thơm khi trưng bày, rất thích hợp dùng làm quà tặng đối tác, sếp, đồng nghiệp, bạn bè... với ý nghĩa cầu phúc an lạc !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: