Đại bàng trong phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.150.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Đại bàng trong phong thủy, đại bàng trong phong thủy là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Đại Bàng còn được coi là vua của không trung và xứng danh là chúa tể bầu trời. Và theo quan niệm tâm linh của người xưa, Đại Bàng trở thành linh vật tôn kính, mang tính phong thủy cao và được thờ cúng đến ngày nay.

Ý nghĩa phong thủy của hình ảnh đại bàng tung cánh: Đôi mắt đại bàng toát lên vẻ uy nghiêm, chế ngự tà khíĐôi cánh đại bàng tung cao, vươn dài tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận mayMóng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh và sự vững chắc. Bởi thế, người dân chọn hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, thể hiện sự dũng mãnh và dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Tên sản phẩm: Đại Bàng Tung Cánh Phong Thủy

Kích thước: 21 * 17 * 36CM

Chất liệu: nhựa thông cao cấp

Màu sắc: xanh giả ngọc, đế giả gỗ

Ý nghĩa: tăng cường quyền lực, tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Đại bàng trong phong thủy giúp cho  sự nghiệp phát triển lớn mạnh, chúc tiền đồ lớn mạnh như vũ bão!!!

Đối với tượng Đại Bàng Tung Cánh Phong Thủy, gia chủ nên chọn tượng đại bàng có dáng vẻ oai vệ, đôi cánh phải tung lên cao hoặc tư thế cánh bay thật hùng dũng để tích hợp nhiều năng lượng tốt. Khi đặt tượng Đại Bàng Tung Cánh Phong Thủy ở hướng Nam, trên bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo... mang lại nhiều vận may về tiền tài và thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: