Bình Ngọc Phong Thủy- Mã Đáo Thành Công

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.500.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Đón năm mới, lời chúc nào sẽ là hay nhất? Quà biếu Tết, quà mừng tân gia, khai trương quà biếu nào là tốt nhất?  Bình Ngọc phong thủy sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa câu chúc " Mã Đáo Thành Công": " Mã Đáo Thành Công" dịch nôm có nghĩa là "ngựa về ắt sẽ thành công" hay "có ngựa ắt sẽ thành công". Bởi lẽ theo quan niệm xưa, ngựa là phương tiện đi lại thuận tiện nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh và trung thành. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận. Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng người đi cả tháng cả năm. Vì vậy, "mã đáo"- " có ngựa quay về" nghĩa là chỉ sự thành công bởi còn người là còn tất cả. Vì thế, câu chúc' Mã Đáo Thành Công" phù hợp với cả người làm kinh doanh lẫn người chinh phục con đường quan lộ.

Bình Ngọc Mã Đáo Thành Công Trong Phong Thủy: Trong những vật phẩm phong thủy người ta thường chọn hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc vì theo truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, nhanh nhẹn, biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Hình ảnh ngựa phi  là biểu trưng cho tốc độ, có câu nói "Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy" (Một lời nói ra, xe bốn ngựa cũng không đuổi kịp) đã lý giải tốc độ ưu việt của ngựa hoặc xe ngựa chỉ thua tốc độ lan truyền của lời nói. Không chỉ thế, ngựa phi còn hàm ý về sự tiến xa tượng trưng cho sự phát đạt về tiến tài hay thăng tiến về danh vọng. Trong ngũ hành, ngựa thuộc mệnh hỏa, ngọc thuộc mệnh thổ (đất đai). Vì thế, Bình Ngọc Mã Đáo Thành Công trong phong thủy sẽ tạo nên vòng tròn tương sinh Hỏa- Thổ giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Bình ngọc phong thủy được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết, hình ảnh 4 con ngựa trên thân bình đã khắc họa hàm ý sâu xa của câu nói " Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy"

Bình Ngọc Mã Đáo Thành Công quà tặng ý nghĩa nhân dịp năm mới, quà mừng tân gia, khai trương... mang đến nhiều may mắn, tài lộc, công danh cho chủ sở hữu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: