Viên gỗ thơm chống côn trùng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
80.000₫

Viên gỗ thơm chống côn trùng là loại long não từ các cây gỗ quý, tỏa hương thơm đặc trưng có tác dụng diệt côn trùng, gián, mọt, khử mùi, chống ẩm và làm sạch không khí... Sản phẩm luôn hướng đến mục đích bảo vệ sức khỏe con người, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của cuộc sống và mang lại cho bạn môi trường sống lành mạnh.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Long Não là một loại cây gỗ quý, có mùi hương đặc trưng. Từ thời xa xưa, người ta vẫn dùng loại gỗ cây này để trang trí các nội thất trong nhà ( bàn ghế, giường, tủ...) hoặc dùng làm vật liệu tốt trong điêu khắc, kiến trúc... Chính vì loại gỗ cây này có khả năng tỏa hương thơm đặc biệt nên khi đặt trong nhà có thể diệt côn trùng, gián, mọt, khử độc, chống ẩm và làm sạch không khí....Và sự ra đời của Viên gỗ thơm chống côn trùng đã đáp ứng cho nhu cầu thiết thực của đời sống và tạo ra một môi trường sống lành mạnh cho con người.

viên gỗ thơm chống côn trùng

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Viên gỗ thơm chống côn trùng

Kích thước: 2.2cm / 1 viên

Chất liệu: gỗ cây long não hương

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Đóng gói: 1 bịch/ 20 viên

Công dụng: tỏa hương đặc trưng đuổi côn trùng, diệt gián, trừ muỗi, khử mùi trong tủ quần áo, phòng ngủ, nhà vệ sinh, hút ẩm và làm sạch không khí.

viên gỗ thơm chống côn trùng

Viên gỗ thơm chống côn trùng được chế tạo từ loại gỗ cây long não hương thiên nhiên, bề mặt gỗ láng mịn và khô ráo. Đặc biệt, có tính chất tự tỏa hương trong thời gian dài, nên bảo quản đồ dùng tốt hơn và đạt hiệu quả lâu dài.

viên gỗ thơm chống côn trùng

Sản phẩm có dạng hình khối tròn nhỏ được đóng gói trong túi, kích thước nhỏ gọn để bạn dễ dàng đặt trong các góc tủ quần áo, giầy dép...

viên gỗ thơm chống côn trùng

Viên gỗ thơm giúp xua đuổi, chống gián, muỗi và các côn trùng khác

viên gỗ thơm chống côn trùng

Đặt vài viên gỗ thơm vào tủ quần áo, giày dép có tác dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt, giúp bảo quản các đồ dùng của bạn bền đẹp hơn mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

viên gỗ thơm chống côn trùng

Sản phẩm luôn hướng đến mục đích bảo vệ sức khỏe con người, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của cuộc sống và mang lại cho bạn môi trường sống lành mạnh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: