Thanh gỗ thơm khử mùi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
65.000₫

Thanh gỗ thơm khử mùi là loại long não từ các cây gỗ quý, tỏa hương thơm đặc trưng có tác dụng diệt côn trùng, gián, mọt, khử mùi, chống ẩm và làm sạch không khí... Sản phẩm luôn hướng đến mục đích bảo vệ sức khỏe con người, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của cuộc sống và mang lại cho bạn môi trường sống lành mạnh.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Long Não là một loại cây gỗ quý, có mùi hương đặc trưng. Từ thời xa xưa, người ta vẫn dùng loại gỗ cây này để trang trí các nội thất trong nhà ( bàn ghế, giường, tủ...) hoặc dùng làm vật liệu tốt trong điêu khắc, kiến trúc... Chính vì loại gỗ cây này có khả năng tỏa hương thơm đặc biệt nên khi đặt trong nhà có thể diệt côn trùng, gián, mọt, khử độc, chống ẩm và làm sạch không khí....Và sự ra đời của Thanh gỗ thơm khử mùi đã đáp ứng cho nhu cầu thiết thực của đời sống và tạo ra một môi trường sống lành mạnh cho con người.

thanh gỗ thơm khử mùi

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Thanh gỗ thơm khử mùi

Kích thước: 1.7cm  * 10cm * 1.7cm/ 1 thanh

Chất liệu: gỗ cây long não hương

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Đóng gói: 1 bịch/ 5 thanh

Công dụng: tỏa hương đặc trưng đuổi côn trùng, diệt gián, trừ muỗi, khử mùi trong tủ quần áo, phòng ngủ, nhà vệ sinh, hút ẩm và làm sạch không khí.

thanh gỗ thơm khử mùi

Thanh gỗ thơm khử mùi được chế tạo từ loại gỗ cây long não hương thiên nhiên, bề mặt gỗ láng mịn và khô ráo. Đặc biệt, có tính chất tự tỏa hương trong thời gian dài, nên bảo quản đồ dùng tốt hơn và đạt hiệu quả lâu dài.

thanh gỗ thơm khử mùi

Sản phẩm có dạng thanh dài chữ nhật, được đóng gói trong túi, kích thước nhỏ gọn để bạn dễ dàng đặt trong các góc tủ quần áo, giầy dép...

thanh gỗ thơm khử mùi

Thanh gỗ thơm giúp xua đuổi, chống gián, muỗi và các côn trùng khác

thanh gỗ thơm khử mùi

Đặt vài thanh gỗ thơm vào tủ quần áo, giày dép có tác dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt, giúp bảo quản các đồ dùng của bạn bền đẹp hơn mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

thanh gỗ thơm khử mùi

Mỗi thanh gỗ đều được khắc chữ lên giúp bạn dễ dàng phân loại khi sử dụng với từng loại sản phẩm.

thanh gỗ thơm khử mùi

Với thiết kế dây buộc ở đầu cho bạn dễ dàng treo - móc vào tủ quần áo, phòng ngủ...

thanh gỗ thơm khử mùi

Sản phẩm luôn hướng đến mục đích bảo vệ sức khỏe con người, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của cuộc sống và mang lại cho bạn môi trường sống lành mạnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: