Tượng cá trong phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.680.000₫

Tượng cá trong phong thủy, tượng cá trong phong thủy là loài cá có vảy màu bạc và lấp lánh ánh hồng, tượng trưng cho tài lộc. Những năm gần đây, người ta chọn nuôi cá Kim Long trong nhà hoặc tại nơi làm việc nhằm mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tượng cá trong phong thủy, tượng cá trong phong thủy là loài cá có vảy màu bạc và lấp lánh ánh hồng, tượng trưng cho tài lộc. Những năm gần đây, người ta chọn nuôi cá Kim Long trong nhà hoặc tại nơi làm việc nhằm mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc. Họ xem loài cá này là cá phát tài, trong phong thủy tượng cá Kim Long chính là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và thành công. Vì vậy, để kích hoạt vận may về tài lộc bạn cần thiết bài trí ngay tượng Cá Kim Long Nạp Tài Phong Thủy.

tượng cá kim long phong thủy

Tượng Cá Kim Long Nạp Tài Phong Thủy được chế tác từ chất liệu nhựa thông cao cấp, màu sắc tươi sáng, bền bỉ theo thời gian. Chi tiết vẫy cá được chạm khắc tinh xảo tạo nên nét hoàn mỹ của vật phẩm phong thủy. Đặc biệt hình ảnh Cá Kim Long phía trên dòng nước cuộn sóng xanh biếc đã khắc họa sinh động hình tượng cá vượt " vũ môn",  có cú lội ngược dòng nước để hóa Rồng. Vì vậy, tượng Cá Kim Long Nạp Tài Phong Thủy chính là đại diện của nguồn thủy khí dồi dào. Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì "nguồn thủy" được xem nguồn tài lộc nên khi bài trí tượng cá kim long sẽ giúp thu hút tiền tài và may mắn cho chủ nhân.

tượng cá kim long phong thủy

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Cá Kim Long Nạp Tài Phong Thủy

Kích thước: 29 * 18 * 39CM

Chất liệu: nhựa thông cao cấp

Màu sắc: giả ngọc màu đỏ , đế đen giả gỗ

tượng cá kim long phong thủy

Những đồng tiền vàng đính được đính trên phần sóng nước màu xanh đại diện cho sự thịnh vượng, hàm ý  tiền tài như nước vũ bão , tiền vô như nước.

tượng cá kim long phong thủy

Tượng Cá Kim Long Nạp Tài Phong Thủy là vật phẩm chiêu tài mạnh mẽ, rất thích hợp bài trí tại cửa hàng, văn phòng, trên kệ tủ hoặc trên bàn làm việc.... mang lại tài vận và thành công trong sự nghiệp.

tượng cá kim long phong thủy

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa may mắn, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng như: lễ tết, khai trương, tân gia.... 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: