Tượng cá phát tài phát lộc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.900.000₫

Tượng Cá Phát Tài Phát Lộc là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và thành công, để kích hoạt vận khí gia chủ cần bài trí tượng cá trong nhà, bàn làm việc, cửa hàng theo hướng tốt lành. Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa may mắn, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng như: lễ tết, khai trương, tân gia.... 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tượng cá phát tài phát lộc, tuong ca phat tai phat loc được xem là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng nhất là cá rồng hay còn gọi là cá kim long. Tượng cá kim long đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Vật phẩm phong thủy này được xem là món quà mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn  phòng hoặc tại nhà bạn....điều mang đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân.

tượng cá kim long chiêu tài

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tượng Cá Phát Tài Phát  Lộc

Kích thước: 46cm * 23cm * 14cm

Chất liệu: nhựa thông, bột đá

Màu sắc: giả ngọc vàng, đế màu nâu gỗ

tượng cá kim long chiêu tài

Tượng cá phát tài phát lộc là vật phẩm chiêu tài mạnh mẽ, rất thích hợp bài trí tại cửa hàng, văn phòng, trên kệ tủ hoặc trên bàn làm việc.... mang lại tài vận và thành công trong sự nghiệp.

tượng cá kim long chiêu tài

Tượng cá được chế tác từ chất liệu nhựa thông cao cấp, màu sắc tươi sáng, bền bỉ theo thời gian. Chi tiết vẫy cá được chạm khắc tinh xảo tạo nên nét hoàn mỹ của vật phẩm phong thủy. Đặc biệt hình ảnh Cá Kim Long phía trên dòng nước cuộn sóng xanh biếc đã khắc họa sinh động hình tượng cá vượt " vũ môn",  có cú lội ngược dòng nước để hóa Rồng. Vì vậy, tượng cá chính là đại diện của nguồn thủy khí dồi dào. Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì "nguồn thủy" được xem nguồn tài lộc nên khi bài trí tượng cá kim long sẽ giúp thu hút tiền tài và may mắn cho chủ nhân.

tượng cá kim long chiêu tài

Mặt sau của tượng cá phát tài phát lộc

tượng cá kim long chiêu tài

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa may mắn, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng như: lễ tết, khai trương, tân gia.... 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: