Tượng cá chép phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Tượng Cá Chép Phong Thủy  linh vật chiêu tài và mang lại thành công trong sự nghiệp, học tập. Vật phẩm phong thủy này là món quà biếu ý nghĩa cho những người làm kinh doanh, buôn bán trong các dịp hỷ sự mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tượng cá chép phong thủy, tượng cá chép phong thủy thường bơi ngược dòng nước và những chú cá đã vượt được " vũ môn " sẽ hóa thành Rồng. Chính vì thế, cá chép là con vật tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự thông minh. Trong tiếng Hán " Cá" tức " Ngư " âm đọc là " Yu " có sự đồng âm với từ " Dư " 余 ( dư dả, dư ăn- dư để). Vì vậy, Cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng trong phong thủy thờ cúng, đại diện cho sự giàu sang, phú quý, may mắn và thành công. Và khi sở hữu Tượng Cá Chép Phong Thủy nghĩa là bạn đang cầu may mắn và kích hoạt tài khí cho gia đình. 

tượng cá chép phong thủy

Hình ảnh Cá chép ngậm đồng tiền vàng được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng. Còn"Sen" trong Hán ngữ là "liên" - đồng âm với "liên" (liên tiếp, liên tục). Biểu tượng Sen- Cá tượng trưng cho câu chúc " 年年有余" ( dư dả liên tục). Đặc biệt, trong kinh doanh thì việc kích thích dòng "Thủy" là rất quan trọng, vì thủy khí đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào. Trong khi đó, cá chép là linh vật số 1 trong sự kích thích "nguồn thủy" tại nơi nó trấn giữ. Vì vậy, Cá Ngậm Tiền Vàng Phong Thủy Tài Lộc là món quà biếu ý nghĩa cho những người làm kinh doanh, buôn bán trong các dịp hỷ sự mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

tượng cá chép phong thủy

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tượng cá chép phong thủy

Kích thước: 22cm * 13cm * 19.7cm

Chất liệu: nhựa thông, bột đá

Màu sắc: đỏ + xanh, đế màu nâu gỗ

tượng cá chép phong thủy

Mặt sau của tượng cá chép phong thủy

tượng cá chép phong thủy

Cách bài trí tượng cá chép trong phong thủy: Khi bài trí tượng tại cửa hàng, văn phòng, trên kệ tủ, bàn làm việc.... giúp mang lại thành công trong sự nghiệp và thăng tiến công danh. Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học hoặc đang đi học nên đặt tượng Cá trên bàn học để tăng cường sự sáng tạo và mang lại may mắn thuận lợi cho trẻ trong học hành, thi cử.

tượng cá chép phong thủy

Tượng cá chép phong thủy là linh vật chiêu tài và mang lại thành công trong sự nghiệp, học tập. Hãy chọn tượng Cá Chép làm quà biếu người thân bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ đặc biệt giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho người nhận.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: