Lắc xí ngầu uống bia

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
70.000₫ 180.000₫

Lắc xí ngầu uống bia là trò chơi rất thú vị và không thể thiếu trong các bữa tiệc họp mặt, liên hoan... giúp tạo không khí vui nhộn cho cuộc say không bao giờ chóng tàn. Cùng tham gia trò chơi lắc xí ngầu uống bia, vượt qua các thử thách theo chỉ định được in trên 6 mặt ngẫu nhiên càng tăng thêm sự gắn kết tình chiến hữu.

Số lượng:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Lắc xí ngầu uống bia là trò chơi rất thú vị và không thể thiếu trong các bữa tiệc họp mặt, liên hoan, tiếp đãi khách hàng.... giúp tăng thêm không khí vui nhộn cho cuộc say không bao giờ chóng tàn. Cũng giống như trò chơi lắc xí ngầu truyền thống, nhưng sẽ càng hấp dẫn và phấn khích hơn với trò chơi này. Bạn cùng khám phá ngay nhé!

lắc xí ngầu uống bia

Trò chơi lắc xí ngầu uống bia là cuộc vui chơi giữa các chiến hữu trên bàn tiệc, xoay quanh những viên xí ngầu và các cốc bia, giúp cho cuộc chiến nhậu nhẹt càng thêm hào hứng hơn bao giờ hết. Từ những viên xí ngầu được thiết kế theo hình dạng khối lập phương, mỗi mặt đều có in chữ rõ ràng đó chính là các chỉ định của người tham gia trò chơi này. Khi bạn lắc trúng mặt nào đó sẽ là thử thách dành cho bạn đấy!!!  Đến lượt của bạn rồi, bạn hãy đổ xí ngầu và đợi thử thách là gì nhé!!!!

lắc xí ngầu uống bia

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Xí ngầu uống bia

Kích thước: 20mm * 20mm

Chất liệu: Làm bằng Mica cao cấp loại bảo vệ môi trường

Mô tả sản phẩm: - Độ tưng rất tốt, dễ dàng cầm nắm, êm tay

                            - Gồm 6 mặt và được in bằng tiếng Việt

                            - Quy cách: 1 bộ gồm 10 viên

xí ngầu uống bia

Xí ngầu uống bia khi được bài trí tại các quán bar, quán ăn, phòng karaoke....được xem như một gợi ý về ý tưởng kinh doanh rất tuyệt vời. Việc kết hợp các trò chơi thú vị cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên thương hiệu riêng của quán, khách hàng càng ngày đông hơn, kinh doanh phát đạt.

xí ngầu uống bia

Cùng tham gia trò chơi lắc xí ngầu uống bia, để vượt qua các thử thách bạn phải thực hiện theo đúng yêu cầu có in trên các mặt xí ngầu một cách thật ngẫu nhiên, điều này có thể quyết định được lượng bia rượu mà bạn sẽ uống. Vậy là cuộc vui của các bạn sẽ kéo dài hơn nữa, vui hơn mà không phải quá say. Bạn đã sẵn sàng để cùng tham gia chưa nào???

xí ngầu uống bia

Lắc xí ngầu uống bia không chỉ đơn thuần là một trò chơi giúp bạn giải tỏa cơn stress hữu hiệu nhất , mà qua trò chơi này sẽ càng tăng thêm sự gắn kết tình cảm chiến hữu, các mối quan hệ bạn bè và gia đình trở nên gần gũi và thân thương hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: