BÁN XÍ NGẦU UỐNG BIA

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
115.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Bán xí ngầu uống bia tạo không khí buổi tiệc sôi động, hào hứng, đầy tính sáng tạo ..... Tiệc tùng, hộp mặt cuối tuần hay sau ngày làm việc vất vả giúp ta giải stress, áp lực hoặc chia sẽ những gì làm đã làm được hay chưa được như đi Cafe, shoping, lai rai vài chay bia cùng nhau... có rất nhiều sự lựa chọn tùy sở thích của từng người. Nhưng ngồi cùng nhau uống vài chai bia được xem là sự lựa chọn của hầu hết, và để tăng thêm tính giải trí với 1 viên xí ngầu uống bia với 6 mặt 6 chủ đề khác nhau vui càng thêm vui.

Tiệc tùng, hộp mặt cuối tuần hay sau ngày làm việc vất vả giúp ta giải stress, áp lực hoặc chia sẽ những gì làm đã làm được hay chưa được như đi Cafe, shoping, lai rai vài chay bia cùng nhau... có rất nhiều sự lựa chọn tùy sở thích của từng người. Nhưng ngồi cùng nhau uống vài chai bia được xem là sự lựa chọn của hầu hết, và để tăng thêm tính giải trí với 1 viên xí ngầu uống bia với 6 mặt 6 chủ đề khác nhau vui càng thêm vui.

Thông tin sản phẩm: 

Xí ngầu uống bia tiếng việt 

Kích thước: 3cm * 3cm

GIÁ : 190.000/ 5 VIÊN

Gồm 6 mặt với 6 chủ đề khác nhau

Chất liệu: nhựa 

Khối lập phương sáng bóng, mỗi mặt đều in chữ rõ ràng, bạn lắc trúng mặt nào chính là "thử thách" dành cho bạn. Cùng tham gia trò chơi xí ngầu uống bia tiếng việt vô cùng thú vị bạn sẽ có những cuộc say không bao giờ chóng tàn.

Wed: www.dungcucovu.net chuyên cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm sự kiện, xí ngầu dùng cho uống bia hoặc rượu... với giá ưu đãi nhất ...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: