Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
18.000₫

Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM. Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng sản phẩm chuyên dùng cho cổ vũ sự kiện, tiệc tùng, even góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện của bạn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng chuyên dùng cho cổ vũ sự kiện, tiệc tùng, even góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện của bạn.

gậy cổ vũ phát sáng màu hồng

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng

Kích thước: đường kính 4cm, chiều dài 48cm

Chất liệu: xốp trắng sữa, mềm + mạch điện tử

Ánh sáng led: màu hồng, có 3 chế độ phát sáng: sáng nhấp nháy, sáng đứng yên, sáng chuyển

Năng lượng: 3 pin AG

Công dụng: dụng cụ cổ vũ phát sáng chuyên nghiệp trong các sự kiện, hoạt động giải trí, thể thao, ca nhạc, tiệc tùng....

Lightstick cổ vũ xốp

Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng là lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo hiệu ứng quảng cáo cho các thương hiệu của công ty, tổ chức, đoàn thể... Shop quatang88.com chuyên nhận thiết kế và in dán Decan (logo, hình ảnh, slowgan...) lên sản phẩm gậy cổ vũ theo yêu cầu khách hàng.  

Gậy cổ vũ phát sáng

Vỏ cây được làm từ chất liệu xốp trắng sữa, an toàn khi sử dụng thân thiện với môi trường, và thuận tiện trong quá trình vận chuyển. 

Gậy cổ vũ phát sáng

Đầu cây có miếng cách pin giúp đảm bảo năng lượng, trong quá trình không sử dụng, khi sử dụng bạn chỉ cần rút miếng cách điện ra và bấm nút trên đầu để mở và chuyển chế độ sáng gồm: sáng liên tục, nhấp nháy, sáng chuyển.

gậy cổ vũ phát sáng màu hồng

Gậy cổ vũ phát sáng màu hồng sản phẩm dùng cho sự kiện trở nên sôi động, tiếp lửa cho sự kiện của bạn trở nên bùng nổ hơn mà không có sản phẩm nào có thể thay thế được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: