Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
18.000₫

Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM. Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng sản phẩm chuyên dùng cho cổ vũ sự kiện, tiệc tùng, even góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện của bạn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng chuyên dùng cho cổ vũ sự kiện, tiệc tùng, even góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện của bạn.

gậy cổ vũ phát sánggậy cổ vũ phát sáng

gậy cổ vũ phát sáng

Hình ảnh shop chụp thực tế của Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng được đặt làm theo yêu cầu khách hàng với đơn hàng số lượng lớn. 

Gậy cổ vũ phát sáng

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng

Kích thước: đường kính 4cm, chiều dài 48cm

Chất liệu: xốp trắng sữa, mềm + mạch điện tử

Ánh sáng led: màu trắng, có 3 chế độ phát sáng: sáng nhấp nháy, sáng đứng yên, sáng chuyển

Năng lượng: 3 pin AG

Công dụng: dụng cụ cổ vũ phát sáng chuyên nghiệp trong các sự kiện, hoạt động giải trí, thể thao, ca nhạc, tiệc tùng....

Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng

Gậy cổ vũ phát sáng led màu trắng trạng thái OFF

Gậy cổ vũ phát sáng

Phần đầu cây có miếng cách điện dùng bảo quản năng lượng khi chưa có nhu cầu sử dụng, và 1 nút bấm với nhiều chức năng như BẤM ON/OFF, bấm chuyển chế độ sáng của đèn theo ý muốn.

gậy cổ vũ phát sáng màu trắng

Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng là lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo hiệu ứng quảng cáo cho các thương hiệu của công ty, tổ chức, đoàn thể... Shop quatang88.com chuyên nhận thiết kế và in dán Decan (logo, hình ảnh, slowgan...) lên sản phẩm gậy cổ vũ theo yêu cầu khách hàng.  

gậy cổ vũ phát sáng màu trắng

Gậy cổ vũ phát sáng màu trắng tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp lung linh, huyền ảo tạo nên sự thành công cho sự kiện, tiệc tùng, gameshow. sản phẩm kết nối mọi khoảng cách!!!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: