Cây cổ vũ dán decal Tiger

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Trong không khí rộn ràng của bữa đại nhạc hội Tiger các nhà đầu tư đã lựa chọn cây cổ vũ dán decal Tiger tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh, dòng dụng cụ cổ vũ chuyên nghiệp không thể thiếu trong các sự kiện hoành tráng. Cây cổ vũ dán decal Tiger chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường tại TP.HCM

 

Đại nhạc hội Tiger hứa hẹn những giây phút trải nghiệm "bùng nổ giác quan", luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong không khí rộn ràng của bữa đãi tiệc âm nhạc và ánh sáng hội tụ, các nhà đầu tư quản lý đã lựa chọn cây cổ vũ dán decal Tiger, tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh, là dòng dụng cụ cổ vũ chuyên nghiệp không thể thiếu trong sự kiện hoành tráng.

Cây cổ vũ dán decal Tiger

Cây cổ vũ dán decal Tiger giúp tạo hiệu ứng ánh sáng led đẹp lung linh, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu trong các sự kiện rất hiệu quả, tăng thêm không khí sôi động và hào hứng cho hoạt động âm nhạc, thể thao... vươn xa tầm quốc tế.

Cây cổ vũ dán decal Tiger

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Cây cổ vũ dán decal Tiger 

Kích thước: 4cm * 48cm

Chất liệu: vỏ xốp trắng + mạch điện tử

Màu sắc: trắng sữa

Ánh sáng led: vàng, có thể đặt làm màu đèn khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Có 3 chế độ phát sáng: sáng liên tục, sáng nhấp nháy, sáng chuyển màu

Năng lượng: 3 pin AG

**** Shop có nhận in dán Decal (logo, slowgan, hình ảnh...) lên sản phẩm theo yêu cầu khách hàng 

Cây cổ vũ dán decal Tiger

Cách tạo file để in dán Decal lên sản phẩm theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho shop file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD ... hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể chọn kích thước decal dán full cây hoặc 1/2 cây, giúp tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

Cây cổ vũ dán decal Tiger

Sản phẩm có chất liệu bằng xốp mềm, bền bỉ và an toàn khi sử dụng, tránh gây tổn thương cho người xung quanh trong quá trình va đập.

Cây cổ vũ dán decal Tiger

Cây cổ vũ dán decal Tiger có tính năng phát sáng đèn led màu vàng, 3 chế độ phát sáng chỉ với một nút bấm On/Off được tích hợp sẵn, rất tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.

Cây cổ vũ dán decal Tiger

>>> Liên hệ đặt hàng cây đập cổ vũ in decal theo yêu cầu khách hàng, gọi ngay: 0906.331.663 ( gặp Hào)

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: