Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
18.000₫

Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM. Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ sản phẩm chuyên dùng cho cổ vũ sự kiện, tiệc tùng, even góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện của bạn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ chuyên dùng cho cổ vũ sự kiện, tiệc tùng, even góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện của bạn. 

Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ

Với ánh sáng led màu đỏ tạo không khí ấm áp, chào đón mùa đông và cái se se lạnh của ngày cuối thu, Noel mùa lễ hội và nhắc đến noel thì màu chủ đạo chính là màu đỏ.

Lightstick cổ vũ xốp

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ

Kích thước: đường kính 4cm, chiều dài 48cm

Chất liệu: xốp trắng sữa, mềm + mạch điện tử

Ánh sáng led: màu đỏ, có 3 chế độ phát sáng: sáng nhấp nháy, sáng đứng yên, sáng chuyển

Năng lượng: 3 pin AG

Công dụng: dụng cụ cổ vũ phát sáng chuyên nghiệp trong các sự kiện, hoạt động giải trí, thể thao, ca nhạc, tiệc tùng....

Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ

Vỏ cây được làm từ chất liệu xốp trắng sữa, an toàn khi sử dụng thân thiện với môi trường, và thuận tiện trong quá trình vận chuyển. 

Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ

Gậy cổ vũ phát sáng màu đỏ là lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo hiệu ứng quảng cáo cho các thương hiệu của công ty, tổ chức, đoàn thể... Shop quatang88.com chuyên nhận thiết kế và in dán Decan (logo, hình ảnh, slowgan...) lên sản phẩm gậy cổ vũ theo yêu cầu khách hàng.  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: