Tượng rùa đầu rồng phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫

Tượng Rùa Đầu Rồng Phong Thủy thường dùng để trấn trạch hưng gia, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Vật phẩm phong thủy tạo nguồn linh khí dồi dào, tác dụng thu hút tài lộc, giải trừ thị phi. 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Trong phong thủy, Long Quy được xem là linh vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, thịnh vượng và bền vững trong kinh doanh. Còn hình tượng Bắp Cải- một loại rau phú quý , là chiếc túi chứa đựng tiền tài và khi tiền chứa trong túi này sẽ sinh sôi nảy nở. Chính vì thế, Tượng rùa đầu rồng phong thủy là một trong những món quà ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho người nhận.

tượng rùa đầu rồng phong thủy

Theo phong thủy, Long Quy là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và rùa. Cả 2 loài đều nằm trong Tứ Linh ( Long, Lân Quy, Phượng) nên càng thêm linh thiêng. Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm ( chín đứa con của Rồng) thì trong đó chỉ có con thứ tư tên Bá Hạ thích mang vật nặng. Ngoại hình của nó giống Rùa, đầu giống Rồng. Vì vậy, Long Quy có tác dụng tránh sát khí giải tai họa, đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa điều cát tường, mang lại phúc trạch cho gia chủ.

tượng rùa đầu rồng phong thủy

Tượng Long Qui thường dùng để trấn trạch hưng gia, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

tượng rùa đầu rồng phong thủy

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tượng Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

Kích thước: 31cm * 16.5cm * 36cm

Chất liệu: nhựa thông, bột đá

Màu sắc: xanh giả ngọc, đế màu nâu gỗ

Ý nghĩa: trấn trạch hưng gia, chiêu tài, hóa hung thành cát

tượng rùa đầu rồng phong thủy

Bên cạnh đó, hình tượng Bắp Cải cũng mang ý nghĩa chiêu tài, nên khi kết hợp 2 biểu tượng phong thủy: Linh Quy - Bắp Cải đã tạo nguồn linh khí dồi dào, tác dụng thu hút tài lộc càng thêm mạnh mẽ hơn.


tượng rùa đầu rồng phong thủy

Tượng Rùa Đầu Phong Thủy cần được bài trí trên bàn thờ thần tài, bàn làm việc hoặc ở nơi gần cửa chính để thu hút tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Cũng có thể đặt tại vị trí Tam Sát hoặc tại nơi nhiều thủy khí có tác dụng giải trừ thị phi và mang lại nhiều nhân duyên cũng như thăng tiến trong công việc. Đây là món quà mang ý nghĩa tốt lành, thích hợp dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp trong các dịp lễ, tết...

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: