Tượng ngựa gỗ phong thủy

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.560.000₫

Tượng ngựa gỗ phong thủy, tượng ngựa gỗ phong thủy là con vật đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành, hơn nữa ngựa được coi là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tượng ngựa gỗ phong thủy, tượng ngựa gỗ phong thủy là con vật đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành, hơn nữa ngựa được coi là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa và một con ngựa di chuyển nhanh nhẹn sẽ giúp suôn sẻ trong mọi công việc. Còn trong phong thủy, ngựa chính là biểu tượng mang lại sự may mắn và tài lộc. Hình tượng con ngựa đặc biệt có ý nghĩa đối với những người làm nghề kinh doanh, biểu tượng cho sự phát đạt, gia tăng tiền tài và công danh thăng tiến. Vì vậy, khi sở hữu tượng ngựa phong thủy có nghĩa là bạn đang cầu cuộc sống sung túc, làm ăn phát tài.

tượng ngựa gỗ phong thủy

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tượng Ngựa Gỗ Phong Thủy

Kích thước: 41cm * 13cm * 40cm

Chất liệu: nhựa thông, giả gỗ

Màu sắc: nâu gỗ

tượng ngựa gỗ phong thủy

Tượng ngựa được chế tác từ chất liệu nhựa thông cao cấp, màu sắc bền đẹp, phần yên ngựa được si mạ vàng tinh tế tạo nên nét sang trọng của vật phẩm phong thủy.

tượng ngựa gỗ phong thủy

Tượng ngựa trong tư tế chạy mang ý nghĩa tốt lành. Ngựa phi là biểu trưng cho tốc độ, có câu " Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy" ( Một lời nói ra, xe bốn ngựa cũng không đuổi kịp) lý giải tốc độ ưu việt của loài ngựa. Bởi thế, hình tượng ngựa phi (chạy) hàm ý chỉ sự tiến xa, thăng tiến về tiền tài và danh vọng.

tượng ngựa gỗ phong thủy

Tượng Ngựa Gỗ Phong Thủy là biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh và thăng tiến về tiền tài. Đây là vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho những doanh nhân, những người hay buôn ba đây đó. Hoặc dùng làm quà tặng may mắn cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ, tết...

tượng ngựa gỗ phong thủy

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: