Ngựa phong thủy tài lộc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.680.000₫

Ngựa phong thủy tài lộc, ngựa phong thủy tài lộc là con vật đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành, hơn nữa ngựa được coi là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Ngựa phong thủy tài lộc, ngựa phong thủy tài lộc là con vật đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành, hơn nữa ngựa được coi là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa và một con ngựa di chuyển nhanh nhẹn sẽ giúp suôn sẻ trong mọi công việc. Trong phong thủy, ngựa chính là biểu tượng mang lại sự may mắn và tài lộc. Hình tượng con ngựa đặc biệt có ý nghĩa đối với những người làm nghề kinh doanh, biểu tượng cho sự phát đạt, gia tăng tiền tài và công danh thăng tiến. Vì vậy, khi sở hữu tượng ngựa phong thủy có nghĩa là bạn dang cầu cuộc sống sung túc, làm ăn phát tài.

ngựa phong thủy tài lộc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Ngựa Phong Thủy Tài Lộc

Kích thước: 31cm * 17cm * 41.5cm

Chất liệu: nhựa thông. giả ngọc

Màu sắc: ngọc trắng xanh, đế màu nâu gỗ

ngựa phong thủy tài lộc

Tượng ngựa phong thủy thường được chế tác bằng bột đá, đồng, ngọc, thạch anh...., có nhiều tư thế khác nhau mang những ý nghĩa tốt lành. Trong đó, hình tượng chú ngựa đang trong tư thế chạy hoặc ngựa đứng trên bắp cải được ưu chuộng hơn cả, bởi ý nghĩa của chúng là kéo của cải về nhà, trấn giữ tài lộc.

ngựa phong thủy tài lộc

Ngựa Phong Thủy Tài Lộc là biểu tượng cho sự phát đạt trong kinh doanh và thăng tiến trong tiền tài.

ngựa phong thủy tài lộc

Vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho những doanh nhân, những người hay buôn ba đây đó. Hoặc dùng làm quà tặng may mắn cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ, tết.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: