Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
55.000₫

Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ có chất liệu bằng gỗ xoan đào khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA HỒ LÔ: Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Trong phong thủy, Hồ lô mang lại sự trường thọ, có tác dụng cầu phúc bình an và hóa giải vận xấu.

Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TỲ HƯU: Theo phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật chỉ ăn vàng bạc và đặc biệt nó không có hậu môn, do đó vàng bạc nó ăn vào no căng bụng mà không bị thoát đi đâu. Vì vậy, Tỳ Hưu được xem là vật phẩm phong thủy đứng đầu trong việc chiêu tài, giúp gia chủ hút tài lộc và phát đạt trong kinh doanh.

móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ

Kích thước: 3.5cm * 4.3cm * 8.5cm

Chât liệu: gỗ xoan đào, điêu khắc 3D

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ

CÓ THỂ GIÚP TÔI TẠO RA MÓC KHÓA HÌNH HỒ LÔ TỲ HƯU BẰNG GỖ ĐỘC LẠ VÀ  CÓ 1 KHÔNG 2:

Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ

SỰ KẾT HỢP GIỮA TỲ HƯU VÀ HỒ LÔ TRONG PHONG THỦY: Hồ Lô là sự khuyết đại và nhân rộng tất cả những ý nghĩa may mắn của biểu tượng khác. Chính vì vậy, sự kết hợp Hồ Lô Tỳ Hưu có tác dụng nhân đôi sự may mắn và tăng thêm nguồn tài lộc dồi dào, cầu mong sức khỏe tốt và sự an lành cho gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Móc khóa hình hồ lô tỳ hưu bằng gỗ, bằng chất liệu gỗ xoan đào được điêu khắc 3D tinh xảo dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: