Móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
55.000₫

Móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió có chất liệu bằng gỗ xoan đào khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lênMóc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Thuyền buồm là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưu chuộng, biểu tượng cho sự thành công trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh cánh buồm vươn cao trước gió với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi mái chèo... là sự cầu mong mọi sự việc đều thuận lợi và tốt lành. 

móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió

Chúng tôi xin giới thiệu Móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió, từ chất liệu gỗ xoan đào khắc 3D, dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng, đặc biệt có ý nghĩa với những ai kinh doanh, thi cử như lời chúc may mắn: làm ăn phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp và học hành đỗ đạt....

móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió

Mặt sau của Móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió có khắc dòng chữ: Xuất Nhập Bình An, biểu tượng của điềm lành được xem là lá bùa phò hộ bình an thích hợp mang theo bên mình với ý nghĩa cầu may mắn, an khang.

móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió

Kích thước: 4.3cm * 4cm * 9cm

Chât liệu: gỗ xoan đào, điêu khắc 3D

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

móc khóa gỗ thuận buồm xuôi gió

CÓ THỂ GIÚP TÔI TẠO RA MÓC KHÓA GỖ THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ ĐỘC LẠ VÀ CÓ 1 KHÔNG 2:

Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0906331663 - 0916669623

Email: quochao85@gmail.com

Mã số thuế: 0303 113 651

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: