Con quay spinner để làm gì

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
140.000₫

Con quay spinner để làm gì??? Con quay spinner là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải khuây sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Trò chơi thú vị này rất hiệu quả cho sự tập trung suy nghĩ. Với kích thước vừa vặn tay cầm, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Con quay hand spinner là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải khuây sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Trò chơi thú vị này rất hiệu quả cho sự tập trung suy nghĩ. Với kích thước vừa vặn tay cầm, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

con quay hand spinner

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Con quay hand spinner

Kích thước: 6cm * 1.4cm * 0.1cm

Chất liệu: kim loại

Màu sắc: vàng đồng

Tính năng: trò chơi giải trí có tác dụng giảm stress, tăng khả năng tập trung, giúp tập luyện sự linh hoạt các ngón tay

con quay hand spinner

Con quay trò chơi được làm từ chất liệu kim loại bền bỉ, lớp vỏ ngoài sáng bóng, màu sắc siêu đẹp.

con quay hand spinner

Cách sử dụng con quay: giữ con quay trên tay, dùng tay kia quay nó và giữ cho nó quay vô thời hạn. Chỉ với sự trợ giúp ngón tay của bạn, con quay bắt đầu hoặc ngừng quay dễ dàng. Bạn sẽ đổi chiều quay hoặc ứng dụng các chiêu thức quay bằng sự linh hoạt của các ngón tay, tăng thêm sự thích thú cho người chơi.

con quay hand spinner

Khi trẻ em  lên 6 tuổi, cần thiết rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn, sự tập trung và tính linh hoạt. Thật tuyệt vời!!! Vì món đồ chơi này có thể đáp ứng được các tiêu chí đó. Một trò chơi giúp trẻ vừa học vừa vui chơi sẽ rất  thích hợp dùng làm món quà ấn tượng dành tặng cho các bé nhà bạn.

con quay hand spinner

Sau thời gian làm việc và học tập  căng thẳng, bạn có thể lựa chọn trò chơi Con quay spinner để giải trí, giúp bạn lấy lại tinh thần và bắt đầu lại với công việc tốt hơn!!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: