Con quay spinner 3 cánh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
110.000₫

Con quay spinner 3 cánh  là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải khuây sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Trò chơi thú vị này rất hiệu quả cho sự tập trung suy nghĩ. Với kích thước vừa vặn tay cầm, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Con quay spinner 3 cánh là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải khuây sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Trò chơi thú vị này rất hiệu quả cho sự tập trung suy nghĩ. Với kích thước vừa vặn tay cầm, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

con quay spinner 3 cánh

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Con quay spinner 3 cánh

Kích thước: 6cm * 1.3cm

Chất liệu: hợp kim, titan

Màu sắc: tím xanh màu chuyển sắc

Tính năng: trò chơi giải trí có tác dụng giảm stress, tăng khả năng tập trung, giúp tập luyện sự linh hoạt các ngón tay

con quay spinner 3 cánh

Con quay trò chơi được làm từ chất liệu kim loại bền bỉ, lớp vỏ ngoài sáng bóng, màu sắc siêu đẹp, tạo nên dãy màu chuyển sắc ấn tượng khi con quay ở trạng thái xoay đều. Cách sử dụng con quay cũng rất dễ dàng: giữ con quay trên tay, dùng tay kia quay nó và giữ cho nó quay vô thời hạn. Chỉ với sự trợ giúp ngón tay của bạn, con quay bắt đầu hoặc ngừng quay dễ dàng. Bạn sẽ đổi chiều quay hoặc ứng dụng các chiêu thức quay bằng sự linh hoạt của các ngón tay, tăng thêm sự thích thú cho người chơi.

con quay spinner 3 cánh

Sau thời gian làm việc và học tập  căng thẳng, bạn có thể lựa chọn trò chơi Con quay spinner 3 cánh để giải trí, giúp bạn lấy lại tinh thần và bắt đầu lại với công việc tốt hơn!!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: