Vòng Phát Sáng 3 Led

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Vòng phát sáng 3 led, vòng phát sáng 3 led với tính năng phát sáng với âm nhạc hoặc tiếng động nhỏ hay to mà phát sáng khác nhau với 3 đèn led màu trắng ở mặt vòng cho hiệu ứng ánh sáng cực mạnh...

Vòng tay cảm ứng âm thanh với 3 đèn led phát sáng siêu lung linh, sản phẩm chuyên dùng cho sự kiện, bar, game show truyền hình nổi bật nhất dùng cho các sự kiện liên quan đến âm nhạc. 

Nút ON/OFF trên cùng một công tắc ở phần bên của mặt vòng, khi bật trạng thái ON rùi phải có tiếng nhạc hoặc âm thanh tiếng động vòng mới phát sáng, và phát sáng mạnh hay yếu tùy thuộc vào độ vang của âm thanh phát ra. Đây được xem là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm:

Vòng tay cảm ứng 3 đèn led 

Màu đèn: 3 đèn phát sáng trắng 

Năng lượng: 1 pin AG 

Chất liệu: nhựa PVC + Silicon trắng sữa

Hướng dẫn sử dụng: chọn vòng ở chế độ ON xong vòng vẫn không phát sáng nếu không có âm nhạc hoặc tiếng động ....Ánh sáng mạnh yếu tùy thuộc vào âm nhạc hoặc tiếng động!!!

Dán decal logo hoặc sogan sự kiện thông qua công nghệ in decal UV siêu nét với logo nhiều màu và IN trực tiếp lên vòng với logo hoặc sogan.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.  

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: