In tem logo pops awards dán vòng tay led

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Shop dungcucovu.net chuyên cung cấp dịch vụ in tem logo, thiết kế các mẫu decan dán vòng tay led, cây lightstick... tăng thêm sự độc đáo cho dòng sản phẩm cổ vũ phát sáng. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm in tem logo pops awards dán vòng tay led được đặt hàng theo yêu cầu khách hàng, tạo nên hiệu ứng quảng cáo tuyệt vời cho sự kiện âm nhạc hoành tráng. Với tính năng phát sáng led 3 chế độ, vòng tay led phát sánh sáng lung linh, nổi bật thương hiệu quảng bá là yếu tố quan trọng quyết định thành công hơn cả mong đợi trong các buổi concert, event, party.... lớn nhỏ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: In tem logo pops awards dán vòng tay led

Kích thước: - mặt vòng tay: 2cm * 6cm

                    - đường kính: 5.7cm, chiều dài: 22cm

Chất liệu: nhựa + mạch điện tử

Năng lượng : 3 pin AG3

Màu sắc: cam

Ánh sáng led: phát sáng led trắng hoặc led cam

Chế độ phát sáng: 3 chế độ (sáng đứng yên, sáng chớp nhanh, sáng nhấp nháy)

Công dụng: tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật tăng thêm không khí sôi động cho sự kiện, parrty, even, tiệc tùng, cổ động......, thích hợp dùng để chạy sự kiện quảng cáo các thương hiệu nổi tiếng

***Shop có nhận in dán tem, decan lên vòng tay led theo yêu cầu khách hàng.

Phần mặt vòng trơn bóng thích hợp in dán logo, slowgan, hình ảnh..... bằng công nghệ in nhiệt hoặc in dán Decan lên sản phẩm, tăng hiệu ứng quảng cáo thương hiệu cho công ty, tổ chức.

Cách tạo file in dán decan lên sản phẩm theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho shop file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD... hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những kiểu mẫu vòng tay theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

Phát Sáng led 3 chế độ: sáng đứng yên, sáng nhấp nháy, sáng chớp nhanh. Bạn có thể chọn một trong 3 chế độ trên, chỉ với một nút bấm ON/OFF tiện lợi khi sử dụng.

Với kiểu dáng mang phong cách trẻ trung, năng động, in tem logo pops awards dán vòng tay led là lựa chọn số 1 cho các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, thể thao....

Liên hệ ngay để đặt in tem logo dán vòng tay led theo yêu cầu khách hàng:

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: