Lư xông trầm hương gốm tử sa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
250.000₫

Lư xông trầm hương gốm tử sa được rất nhiều người ưu chuộng nhất là các tín đồ của Trầm. Sản phẩm này được chế tác thủ công từ đất sét tử sa, dưới bàn tay điêu luyện của các thợ lành nghề tạo nên những chiếc lư xông trầm không chỉ đẹp, an toàn mà còn mang yếu tố tâm linh. Lư xông trầm hương gốm tử sa giúp lan tỏa hương thơm từ trầm càng thêm thanh khiết dễ chịu, còn là một vật dụng trang trí tinh xảo cho căn nhà của bạn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Lư xông trầm hương gốm tử sa là vật dụng được rất nhiều người ưu chuộng, nhất là các tín đồ của Trầm. Sản phẩm này không chỉ giúp lan tỏa hương thơm của trầm càng thêm thanh khiết dễ chịu mà còn là vật dụng trang trí tinh xảo cho căn nhà của bạn.

Lư xông trầm hương gốm tử sa được chế tác thủ công từ đất sét tử sa, dưới bàn tay điêu luyện của các thợ lành nghề tạo nên những chiếc lư xông bằng gốm đẹp, an toàn và mang ý nghĩa phong thủy.

Với những ai yêu thích đồ gốm sứ thì nên sở hữu ngay sản phẩm này, vừa cổ điển vừa bình dị theo văn hóa phương Đông. Lư xông trầm hương gốm tử sa có tác dụng lan tỏa hương thơm từ trầm càng thêm thanh khiết dễ chịu, đây còn là một vật dụng trang trí tinh xảo cho căn nhà hay bàn làm việc.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Lư xông trầm hương gốm tử sa

Kích thước: 5.5cm * 9cm * 9.5cm

Chất liệu: gốm tử sa

Màu sắc: nâu trầm

Công dụng: lư  xông trầm (nụ Trầm Hương, vụn Trầm Hương, vụn Trầm Hương, nhang khoanh), vật dụng trang trí, thanh lọc không khí và mang yếu tố tâm linh giúp tẩy ô uế, xua tan tà khí và hút vượng

Sản phẩm này giúp cho việc xông trầm trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể bỏ trực tiếp nụ trầm, bột trầm hay nhang khoanh vào lư xông, châm lửa và đậy nắp. Khói trầm tỏa lên trên cao đi theo các khe nhỏ trên đỉnh lư tỏa ra những làn hương trầm nhẹ nhàng và thanh khiết. Lư xông trầm bằng gốm có khả năng giữ lửa rất tốt, giúp giữ sức lửa cháy vừa phải nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một lượng trầm trong mỗi lần sử dụng.

Có chiếc lư xông trầm này, bẹn sẽ được cảm nhận hương vị của Trầm Hương nguyên chất. Những làn hương lan tỏa từ trầm giúp thanh lọc không khí, xua tan những căng thẳng và thanh tịnh tâm hồn.

Hơn nữa, trầm hương được nhiều người dùng để đốt trong nhà, văn phòng không chỉ có tác dụng an thần và tốt cho sức khỏe mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp tẩy ô uế, xua tan tà khí, hút vượng.

>>>> Đặt hàng sản phẩm Lư xông trầm hương gốm tử sa, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc mua online tại kênh website chính thức: www.quatang88.com

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

Hotline: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: