Móc khóa cặp tình nhân

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

Móc khóa cặp tình nhân với thiết kế tinh xảo, chất liệu bền bỉ và sáng bóng dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn.. Và khi ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại, có thể in khắc hình ảnh, logo, hoa văn lên móc khóa theo yêu cầu tạo nên móc khóa độc lạ mang thương hiệu của riêng bạn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Móc khóa cặp tình nhân là quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đền người thân yêu một cách thật tinh tế. Với thiết kế tinh xảo, chất liệu bền bỉ và sáng bóng dùng làm móc chìa khóa, móc túi xách vừa tiện lợi vừa thời trang. Và khi ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại, có thể in khắc hình ảnh, logo, hoa văn lên móc khóa theo yêu cầu tạo nên móc khóa độc lạ mang thương hiệu của riêng bạn.

Móc khóa cặp tình nhân

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa cặp tình nhân

Kích thước: 2.3cm * 4cm * 9cm

Chất liệu: hợp kim cao cấp

***Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu khách hàng ( khắc logo, hình ảnh, hoa văn...)

móc khóa cặp tình nhân

Móc khóa cặp đôi có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bất cứ mọi nơi giúp lưu giữ các loại chìa khóa của bạn tránh tình trạng thất lạc hoặc bị hỏng. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong những sự kiện quan trọng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: