Móc khóa cặp đôi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

Móc khóa cặp đôi với thiết kế tinh xảo, chất liệu bền bỉ và sáng bóng dùng làm quà tặng tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương của bạn.. Và khi ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại, có thể in khắc hình ảnh, logo, hoa văn lên móc khóa theo yêu cầu tạo nên móc khóa độc lạ mang thương hiệu của riêng bạn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Móc khóa cặp đôi là quà tặng tuyệt vời dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn, mang thông điệp yêu thương gửi trao đền người thân yêu một cách thật tinh tế. Với thiết kế tinh xảo, chất liệu bền bỉ và sáng bóng dùng làm móc chìa khóa, móc túi xách vừa tiện lợi vừa thời trang. Và khi ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại, có thể in khắc hình ảnh, logo, hoa văn lên móc khóa theo yêu cầu tạo nên móc khóa độc lạ mang thương hiệu của riêng bạn.

Móc khóa cặp đôi

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa cặp đôi

Kích thước: 0.9cm * 4.5cm * 9.6cm

Trọng lượng: 29.1g

Chất liệu: hợp kim cao cấp

***Shop có nhận khắc laser lên móc khóa theo yêu cầu khách hàng ( khắc logo, hình ảnh, hoa văn...)

Móc khóa cặp đôi

*** Cách tạo file hình ảnh để khắc laser : Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng da được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầuhình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

móc khóa cặp đôi

Móc khóa làm từ chất liệu hợp kinm kẽm, thiết kế tinh xảo và vừa vặn tay cầm khi sử dụng. Mặt sau có thể in khắc tên, logo, kí hiệu... theo yêu cầu để tạo nên những chiếc móc khóa độc-lạ

móc khóa cặp đôi

Móc khóa cặp đôi có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bất cứ mọi nơi giúp lưu giữ các loại chìa khóa của bạn tránh tình trạng thất lạc hoặc bị hỏng. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong những sự kiện quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: