Banh tập lực tay Gyroball màu cam

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
265.000₫

Banh tập lực tay Gyroball màu cam là dụng cụ tập thể hình cho đôi tay chắc khỏe, tập trung tạo lực khi quay banh, có tác dụng vật lý điều trị các bệnh: tê tay, tạo lực cánh tay và cổ tay, thúc đẩy sự linh hoạt các ngón tay và giảm triệu chứng đau - viêm thấp khớp....Khi quay banh tạo lực phát ra ánh sáng màu cam rất ảo diệu.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Lực cánh tay và cổ tay rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt đối với các vận động viên chơi tennis, golf, leo núi, đua xe... luôn đòi hỏi phải có đôi tay rắn chắc. Banh Tập Lực Tay - Gyroball chủ yếu tập trung tạo lực trong quá trình quay, có tác dụng chữa các bệnh như: tê tay, làm tăng lực cánh tay và cổ tay, thúc đẩy tính linh hoạt ở các ngón tay và chữa trị các chứng đau - viêm thấp khớp... Ngoài tác dụng chữa bệnh sản phẩm Gyroball còn là dụng cụ luyện tập thể hình rất hiệu quả và an toàn, mang lại cho bạn đôi tay chắc khỏe!!!

banh tập lực tay gyroball màu cam

Banh tập lực tay Gyroball - Quà tặng cho sức khỏe

banh tập lực tay gyroball màu cam

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm : Banh tập lực tay Gyroball màu cam

Kích thước: 7.2 * 6CM

Màu sắc: cam trong suốt

Chất liệu: nhựa ABS, PC, hợp kim Kẽm

Ánh sáng tạo ra khi quay banh: phát sáng màu cam

Công dụng: dụng cụ tập thể hình cho đôi tay chắc khỏe, vật lý trị liệu các bệnh: tê tay, thúc đẩy ngón tay linh hoạt, giúp máu huyết lưu thông giảm triệu chứng đau viêm thấp khớp...

banh tập lực tay gyroball màu cam

Nguyên lý hoạt động: Gyroball dựa trên nguyên lý con xoay 2 trục & sự cộng hưởng lực. Khi bạn khởi động các trục bên trong quả cầu bằng 1 sợi dây, bàn tay nắm lấy quả cầu & bắt đầu quay cổ tay theo sự chuyển động của các trục. Gyroball sẽ hướng chiều xoay của cổ tay 1 cách đúng đắn. Khi đó, tay & banh đạt được sự cộng hưởng tương hỗ, banh quay càng nhanh, cổ tay quay càng nhanh & góc quay cũng được mở rộng. Lúc này, chỉ có bạn mới cảm nhận "độ nặng" mà banh tập lực tay mang lại.

banh tập lực tay gyroball màu cam

Banh tập lực tay Gyroball màu cam

banh tập lực tay gyroball màu cam

Tốc độ tay & banh đạt được sự cộng hưởng tương hỗ, banh sẽ phát ánh sáng màu cam rất ảo diệu!!!

Banh tập lực tay Gyroball màu cam quà tặng sức khỏe dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp... trong những sự kiện quan trọng!!!

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: